Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới ở Hà Nội và TP.HCM

Home / Sự kiện nổi bật / Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới ở Hà Nội và TP.HCM
SANLAND || Sự kiện nổi bật || Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới ở Hà Nội và TP.HCM

Đây dự báo sẽ là những dự án đại trung tâm thương mại nhiều tiềm năng phát triển nhất tại thị trường Việt Nan, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Sáng 12/9, trong khuôn khổ hội thảo New Wave of Retail – Làn sóng bán lẻ mới tổ chức tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Vincom Retail đã công bố 3 đại trung tâm thương mại mới: Vincom Mega Mall Ocean Park và Vincom Mega Mall Smart City (Hà Nội), Vincom Mega Mall Grand Park (TP.HCM).

Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới ở Hà Nội và TP.HCM - 1

 Hội thảo “New Wave of Retail – Làn sóng bán lẻ mới” vừa diễn ra tại TP.HCM

Với “thiết kế xanh”,“vận hành thông minh” theo tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt tập trung mang tới những trải nghiệm mới, đây dự báo sẽ là những dự án đại trung tâm thương mại nhiều tiềm năng phát triển nhất tại thị trường Việt Nan, dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Tại hội thảo, các diễn giả cũng đã cung cấp thông tin đa chiều về sự phát triển của thị trường bán lẻ quốc tế, các mô hình bán lẻ hiện đại và cơ hội đầu tư lâu dài tại thị trường bán lẻ Việt Nam. Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời là các chuyên gia bán lẻ, nhà đầu tư, doanh nghiệp bán lẻ trong nước và quốc tế.

Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới ở Hà Nội và TP.HCM - 2

 Đã có hơn 500 khách mời tham dự hội thảo

Hội thảo có sự tham dự của ông James Yang – Lãnh đạo phụ trách mảng bán lẻ và hàng tiêu dùng của Oliver Wyman – doanh nghiệp thành viên của Marsh & McLennan – Công ty tư vấn quản lý thứ 5 thế giới với trên 140 năm lịch sử phát triển, hoạt động trên 130 quốc gia và tư vấn chiến lược cho hàng nghìn đối tác lớn trên toàn cầu. Ông James Yang có phần thuyết trình về xu hướng phát triển mới nhất của bán lẻ thế giới và hành vi của người tiêu dùng hiện đại.

Những xu hướng mới trong thiết kế của ngành bán lẻ là phần trình bày đầy hấp dẫn tiếp theo của ông Richard Wood – Giám đốc Công ty Concept-I. Bên cạnh giới thiệu những thiết kế mới, ông Richard cũng đã phân tích về những sáng tạo đặc biệt của 3 TTTM Vincom Mega Mall mới với việc không chỉ bắt kịp xu thế “thiết kế xanh”, sắp xếp tinh tế các không gian mà còn tiên phong mang tới những trải nghiệm độc đáo có “một – không – hai” mới lạ cho khách hàng.

Phần giới thiệu 3 TTTM Vincom Mega Mall mới nằm trong các khu đô thị Vinhomes được coi là phần gây ấn tượng mạnh mẽ nhất bởi những thông tin lần đầu tiên được công bố. Triết lý của các TTTM mới là nhấn mạnh vào sự thuận tiện kết hợp với các yếu tố trải nghiệm để tạo sự đa dạng và thích thú cho mọi khách hàng. Đó là sự tiện lợi đến từ bãi đỗ xe thông minh quy mô lớn trên mặt đất ngay bên ngoài các TTTM hay các yếu tố thiên nhiên kết hợp với hiệu ứng ánh sáng bên trong TTTM, tạo nên không gian thân thiện môi trường.

Vincom Retail ra mắt 3 đại trung tâm thương mại mới ở Hà Nội và TP.HCM - 3

Các TTTM mới của Vincom Retail có “thiết kế xanh” và “vận hành thông minh”

Các Vincom Mega Mall mới cũng sẽ tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hướng dẫn chỉ đường hay việc hỗ trợ cập nhật thông tin ưu đãi nhanh chóng. Đáp ứng các nhu cầu vui chơi giải trí, tỉ trọng ngành hàng ẩm thực và vui chơi tại 3 đại TTTM mới sẽ được nâng lên, cùng với sự xuất hiện của những khu vực đặc biệt ấn tượng như lưới nhún giữa khoảng thông tầng hay cầu trượt xuyên tầng trong TTTM.

Tại Hà Nội, khách hàng đến với TTTM Vincom Mega Mall Ocean Park (Gia Lâm) có thể thoả sức đắm mình trong không gian nghỉ dưỡng của “thành phố biển hồ”, trong khi đó TTTM Vincom Mega Mall Smart City (Nam Từ Liêm) là nơi để trải nghiệm cuộc sống công nghệ hiện đại và sôi động của mô hình đại đô thị thông minh lớn nhất tại Việt Nam.

Nằm trong khu độ thị Vinhomes Grand Park, Vincom Mega Mall Grand Park sẽ không chỉ mang đến trải nghiệm cuộc sống sinh thái của “đại công viên giữa lòng thành phố”, mà còn đem tới cho khách hàng những phút giây thư giãn thực sự nhờ cảnh quan tiện ích và nền tảng đô thị thông minh đồng bộ.

Hội thảo “New Wave of Retail – Làn sóng bán lẻ mới” vừa qua còn mang tới cơ hội hợp tác và đầu tư chiến lược cho các nhà bán lẻ lớn trong nước và quốc tế tại 3 TTTM Vincom Mega Mall.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909488996