La Comso công bố Chính sách ƯU ĐÃI HỖ TRỢ VAY của ngân hàng

Home / / La Comso công bố Chính sách ƯU ĐÃI HỖ TRỢ VAY của ngân hàng
SANLAND || La Comso công bố Chính sách ƯU ĐÃI HỖ TRỢ VAY của ngân hàng

vietinbank hỗ trợ vay la cosmo
Chính sách ưu đãi vay của Vietinbank chỉ dành riêng cho dự án La Cosmo Tân Bình

La Comso công bố Chính sách ƯU ĐÃI HỖ TRỢ VAY của ngân hàng

Trước thềm mở bán vào giữa tháng 06/2018, Dự án La Cosmo đã thu hút gần 1.000 vị trí giữ chỗ chọn căn ưu tiên trong khi chỉ có hơn 300 căn mở bán đợt đầu 1. Con số này đã chứng tỏ Căn hộ lửng đầu tiên Tân Bình đang CỰC HOT trên thị trường bất động sản Quý II/2018 khi chỉ mới ra mắt vào tháng 04 vừa qua.

Dự án La Comso đã hoàn thiện nhà mẫu và cho Khách tham quan căn hộ lửng đầu tiên tại Tân Bình, mỗi căn hộ mẫu là mỗi trải nghiệm mới mẻ đối với khách đầu tư và các gia đình mua để ở bởi lối thiết kế thông minh và tinh tế mang nét hiện đại và sang trọng của 2 nền văn hóa Á – Âu.

Từng bước hoàn thiện về pháp lý, thanh toán để công bố trước đông đảo khách hàng quan tâm, CĐT mới đây đã ra quyết định về Ngân Hàng Hỗ Trợ Vay cho dự án La Cosmo Tân Bình. Theo đó, Ngân hàng VietinBank sẽ có những gói vay đến 80% giá bán (VAT) với lãi suất ưu đãi lên tới 3 năm. Chỉ có dự án La Cosmo mới được hưởng những ưu đãi này.

Hiện nay nhà mẫu đã chào đón khách tham quan cùng trải nghiệm căn hộ La Cosmo. Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ call0909.488.996 hoặc nhận báo giá từng căn dự án sanland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng kí nhận tài liệu dự án

Bảng báo giá từng căn

0909488996