Hạ tầng Quận 4 phát triển – Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Home / / Hạ tầng Quận 4 phát triển – Cơ hội nào cho nhà đầu tư?
SANLAND || News || Hạ tầng Quận 4 phát triển – Cơ hội nào cho nhà đầu tư?

Nhờ những chính sách chỉnh trang đô thị mà Quận 4 đang trở thành nơi có mức sống cao giữa khu đô thị văn minh cùng hạ tầng hoàn thiện.

Sự thay đổi rõ rệt khi hàng loạt công trình đưa vào hoạt động: Cầu Calmette, Cầu Khánh Hội, Cầu Ông Lãnh giúp kết nối Quận 4 và Quận 1; Cầu Nguyễn Văn Cừ kết nối với Khu Nam Sài Gòn; Bến Vân Đồn trở thành khu vực dạo mát mỗi ngày của những cư dân trung tâm…Nhận được sự phát triển ngay hiện tại và trong tương lai, các “ông lớn” đã nhanh chóng đầu tư vào các quỹ đất còn lại của Khu vực này, có thể nhận thấy sự có mặt dày đặc của Novaland và TTC Land..

Quận 4 được đầu tư cho cải tạo phát triển hạ tầng giao thông.

Hàng loạt các công trình đang thi công như mở rộng các tuyến đường Tôn Thất Thuyết, Tôn Đản, Nguyễn Tất Thành không chỉ giảm tình trạng kẹt xe, ngập vào mùa mưa mà còn giúp việc kết nối với các quận lân cận như quận 7, quận 2, quận 1 và quận 3 trở nên dễ dàng. Cầu Thủ Thiêm 3, Thủ Thiêm 4, Nguyễn Khoái… là những công trình trọng điểm của thành phố sẽ quyết định việc thay đổi diện mạo của đô thị trong 3 – 4 năm tới.

Không giống như các quận trung tâm khác, quận 4 có vị trí như một cù lao tam giác độc đáo với 3 mặt giáp sông. Kênh Bến Nghé phía Tây Bắc nhìn về quận 1, Kênh Tẻ phía Nam giáp ranh với quận 7 và phía Đông Bắc là sông Sài Gòn, hướng nhìn về Khu đô thị mới Thủ Thiêm – quận 2. Theo phong thủy thì quận 4 như nơi hội tụ của 3 dòng thủy lưu tài lộc, đặc biệt phát về bất động sản.

Khan hiếm dự án căn hộ

Quỹ đất không thể mở rộng trong khi nhu cầu ngày càng tăng. Người mua nhà không chỉ dùng để xây dựng tổ ấm mà còn đầu tư để thu lợi nhuận về mỗi tháng. Hiện nay căn hộ cao cấp tại quận 4 có mức giá cho thuê từ 20 -25 triệu/tháng hoàn thiện nội thất.

Chính vì vậy, các Công ty đầu Tư Bất Động Sản đã chiết khấu cho những khách hàng mua sỉ nhằm mục đích đầu tư từ 5 – 10%. Chẳng hạn như dự án Charmington Iris tọa lạc tại Tôn Thất Thuyết, Quận 4 đang sở hữu lợi nhuận 1.000 – 1.500 USD/ tháng

Căn hộ Charmington iris
Căn hộ Charmington Iris sở hữu 3 mặt giáp sông, mặt tiền Tôn Thất Thuyết tại Quận 4. Đây là cơ hội đầu tư lớn trong thị trường bất động sản khan hiếm ở trung tâm.

Dự án Charmington Iris của TTC Land đầu tư trên quỹ đất hơn 16.000 m2 bao gồm 2 block cao 35 tầng. Với mật độ xây dựng chỉ 33%, Charmington Iris sẽ phục vụ hàng loạt tiện ích cao cấp trên 67% còn lại: Hồ bơi, Công viên xanh, Vườn treo,….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909488996