Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 vinh danh các Dự án bất động sản hàng đầu Khu Đông

Home / / Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 vinh danh các Dự án bất động sản hàng đầu Khu Đông
SANLAND || Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 vinh danh các Dự án bất động sản hàng đầu Khu Đông

Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018 vinh danh các Dự án bất động sản hàng đầu Khu Đông

Với tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt, công bằng và minh bạch, Vietnam Property Awards là giải thưởng được công nhận và có uy tín hàng đầu của ngành bất động sản khu vực. Theo ban tổ chức, giải thưởng là nơi hội tụ của các nhà đầu tư bất động sản tốt nhất và năng động nhất Việt Nam với hơn 25 doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tham gia và 43 danh mục giải thưởng do Tập đoàn PropertyGuru (Singapore) tổ chức.

Đêm 22/06, Property Awards 2018 lần thứ tư được diễn ra nhằm tôn vinh các Đơn vị xuất sắc cùng sự tham gia của các Tập Đoàn Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam.

CapitaLand Vietnam 2 lần liên tiếp nhận danh hiệu Chủ đầu tư xuất sắc nhất, vượt qua chuỗi thành tích ấn tượng từ cuộc thi năm ngoái với 14 chiến thắng và 3 lần được tuyên dương. CapitaLand còn đạt được sự Ghi nhận đặc biệt trong việc phát triển bền vững, và giải Dự án khu căn hộ tốt nhất (Việt Nam) cho dự án D’Edge, dự án cao cấp tại TP.HCM quảng bá cho lối sống lành mạnh và giải Dự án môi trường Xanh tốt nhất cho De La Sol, dự án căn hộ mang một ý tưởng mới với chủ đề âm nhạc hướng đến khách hàng mục tiêu là giới trẻ.

Gem Riverside đạt danh hiệu Thiết Kế Cảnh Quan Xuất Sắc Nhất. Căn hộ sở hữu 3 mặt giáp sông tựa như một Vịnh Hạ Long giữa Thành Phố
Gem Riverside đạt danh hiệu Thiết Kế Cảnh Quan Xuất Sắc Nhất. Căn hộ sở hữu 3 mặt giáp sông tựa như một Vịnh Hạ Long giữa Thành Phố

Gem Riverside mang vẻ đẹp kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ của vịnh Hạ Long chính thức được vinh danh tại đêm trao giải Vietnam Property Awards 2018 lần thứ 4 với hạng mục thiết kế cảnh quan đẹp nhất. Đây là Dự án lớn nhất từ trước tới nay của chủ đầu tư Đất Xanh đã và đang khuấy đảo thị trường bất động sản khu đông. Dự án Gem Riverside sở hữu 3 mặt giáp sông tựa như một Vịnh nhỏ thanh bình giữa lòng Sài Thành. Ngoài ra, Dự án căn hộ cao cấp Quận 9 còn sở hữu vị trí đắc địa ngay điểm đầu cao tốc Long Thành Dầu Giây mang theo phong thủy tốt cho chủ nhân an cư tại nơi này.

Park Riverside dành giải thưởng Uy tín Đây cũng sẽ là những dự án được lựa chọn để tranh cử vòng chung kết Giải thưởng uy tín Asia Property Awards lần thứ 8 được tổ chức vào cuối năm nay.
Park Riverside dành giải thưởng Uy tín. Đây cũng sẽ là dự án được lựa chọn để tranh cử vòng chung kết Giải thưởng uy tín Asia Property Awards lần thứ 8 được tổ chức vào cuối năm nay.

Trong đêm sự kiện 22/06, MIKGroup nổi bật ôm trọn  4 giải thưởng quan trọng. Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong làng bất động sản Việt Nam, các dự án do MIKGroup phát triển bao gồm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Chung cư Imperia Sky Garden (Tp. Hà Nội) và Khu biệt thự & nhà phố Park Riverside Premium (Tp.HCM) đã được xướng tên tại Lễ trao giải thưởng danh giá PropertyGuru Vietnam Property Award. Trong đó, dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quan trọng: Dự án khách sạn tốt nhất (Best Hotel Development) và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất (Best Resort Architectural Design).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909488996