Giá Nhà phố, Biệt thự tăng cao

Home / / Giá Nhà phố, Biệt thự tăng cao
SANLAND || News || Giá Nhà phố, Biệt thự tăng cao

Nguồn cung khan hiếm

Theo số liệu CBRR Việt Nam, trong Quý 1/2018 , toàn TP HCM chỉ có 4 dự án Nhà phố biệt thự được triển khai, cung cấp cho thị trường 635 căn. Các dự án này nằm rải rác tại thị trường Quận 2, quận 9, Bình Chánh và Thủ Đức.

Ông Stephen Wyatt – Tổng giám đốc JLL Việt Nam nhận định thị trường nhà phố, biệt thự tại TP HCM đang khan hiếm nguồn cung :”Sự khan hiếm nguồn cung diễn ra ở hầu hết TP HCM, chủ yếu do hạn chế về quỹ đất ở các quận lân cận trung tâm thành phố. Trong khi, các giao dịch đất nền vẫn diễn ra mạnh mẽ ở các quận ngoại thành khiến cho các nhà đầu tư chưa mặn mà với việc phát triển nhà phố, biệt thự xây sẵn tại đây”

Còn theo quan điểm của bà Đặng Phương Hằng- Tổng giám đốc CBRE Việt Nam nhìn nhận việc khan hiếm nhà phố biệt thự trên thị trường đến từ tâm lý người mua thích gắn liền với khu dân cư hiện hữu.

Giá nhà phố, biệt thự tăng cao

Nguồn cung hạn chế với quỹ đất hạn hẹp đã đẩy giá nhà phố biệt thự tăng mạnh trên thị trường bất động sản. Theo khảo sát của JLL thì quý 1 vừa qua, mức tăng giá trung bình từ 5 – & đối với nhà phố biệt thự giá dưới  5 tỷ đồng, riêng các sản phẩm có mức giá cao hơn thì mức tăng chỉ khoảng 1 – 2%.

Trong khi đó, quận 2 dẫn đầu về đà tăng giá, giá nhà phố biệt thự tại khu vực này tăng đến 80 -150% theo năm. Đây cũng không phải là điều quá bất ngờ đối với các nhà đầu tư, bởi lẽ đất nền khu vực quận 2 đã tăng mạnh trong thời gian trở lại đây.

Cộng hưởng sự phát triển của cơ sở hạ tầng, sở hữu vị trí thuận lợi cùng hàng loạt tiện ích cao cấp được xây dựng, phục vụ thì giá đất nền hay nhà phố biệt thự dù tăng nhưng cũng trong mức độ chấp nhận được.

Dự án xứng tầm trên thị trường khan hiếm

Chẳng hạn như Dự án Lancaster Eden tọa lạc tại Vũ Tông Phan – Trần Lựu ngay khu đô thị An Phú, An Khánh quận 2 đang được săn đón nồng nhiệt. Không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi tại trung tâm cùng với việc mở rộng đường Nguyễn Hoàng, Lương Định Của, ngay điểm đầu Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên….Lancaster Eden còn xây dựng một cộng đồng cư dân thượng lưu với những người thành đạt, biêt tận hưởng cuộc sống chuẩn mực tựa như Bervely Hills (Mỹ), Dormaine de Terre Blanche (Pháp) hay Victoria Peak (Hong Kong) – vốn là nơi cư ngụ của những triệu phú, danh thủ, siêu sao nổi tiếng thế giới.

Dự án Lancaster Eden chỉ 12 căn biệt thự dành cho người thành đạt muốn tận hưởng cảm giác thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.
Dự án Lancaster Eden chỉ 12 căn biệt thự dành cho người thành đạt muốn tận hưởng cảm giác thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chỉ 12 căn biệt thự 5 sao, TT Holding chọn phong cách hiện đại với những đường nét gọn gàng vào thiết kế. Không chỉ dừng lại ở việc tạo ra không gian sống riêng xứng tầm gia chủ, cảnh quan chung và các dịch vụ tiện ích cũng được chú trọng chỉ dành riêng cho cư dân Lancaster Eden.

Sự yên tĩnh giữa thành phố ồn ào chính là điểm nhấn của Dự án biệt thự quận 2. Trở về với mái ấm, gia chủ sẽ tận hưởng một cuộc sống thoải mái yên bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0909488996